December 13, 2017 1649info@thenaturalpark.com

ข่าวสารบริษัท

Home / ข่าวสารบริษัท

ประมวลภาพพิธีลงเสาเข็มมงคลฤกษ์ โครงการพญาไท คอมเพล็กซ์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ได้ถือฤกษ์เวลา 11.01 น. ทำพิธีลงเสาเข็มมงคลฤกษ์ โครงการพญาไท คอมเพล็กซ์ ถนนพญาไท  โดยมีคณะกรรมการบริษัท ผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีในวันดังกล่าว สำหรับโครงการพญาไท คอมเพล็กซ์ เป็นอาคารมิกซ์ยูส ความสูง 51 ชั้น และชั้นใต้ดิน ถือว่าเป็นอาคารที่สูงที่สุดในแถบพญาไท  ตั้งอยู่บนพื้นที่ดินประมาณ 7-1-37.4 ไร่ พื้นที่ก่อสร้างประมาณ 120,000 ตรม. มีพื้นที่ใช้สอยรวมก็ประมาณ 52,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น พื้นที่ร้านค้าให้เช่า พื้นที่ประมาณ 1,600 ตารางเมตร พื้นที่สำนักงานให้เช่าเกรด A จำนวน 12 ชั้น พื้นที่ประมาณ 21,000 ตารางเมตร โรงแรมระดับ 5 ดาว จำนวน 397 ห้อง […]Read More
No ResponseShare

  “ยู ซิตี้” ปิดดีลซื้อเชนโรงแรมใหญ่ในยุโรป มูลค่ากว่า 12,300 ล้านบาท

  บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขยายพอร์ตธุรกิจโรงแรมมูลค่ากว่า 12,300 ล้านบาท ปิดดีลซื้อกิจการโรงแรม 24 แห่ง พร้อมด้วยธุรกิจการจัดการบริหารโรงแรมครอบคลุม 9 ประเทศในยุโรป ซึ่งการลงทุนซื้อกิจการดังกล่าวได้มีการตกลงเซ็นต์สัญญาการเข้าซื้อเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา และทำการปิดดีลซื้อกิจการในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 การเข้าซื้อกิจการดังกล่าว ได้ทำผ่านบริษัทย่อยของ บมจ. ยู ซิตี้ในประเทศออสเตรีย คือ Vienna House Capital GmbH หรือ วีเอช แคปปิตอล (VH Capital) โดย ยู ซิตี้ ถือหุ้น 100% ธุรกิจโรงแรมภายใต้บริษัท Vienna International Hotel Management AG หรือ เวียนนา เฮ้าส์ (Vienna House) ซึ่งเป็นโรงแรมที่เน้นกลุ่มธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน […]Read More
  No ResponseShare

   “ยู ซิตี้” ขยายพอร์ตธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า ลงทุนเพิ่มในลอนดอน

   บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ได้เซ็นต์สัญญาเข้าซื้ออาคารสำนักงานให้เช่าเลขที่ 6-14 บนถนน Underwood กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มูลค่าการลงทุนประมาณ 7.3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 328 ล้าน คาดว่าจะจบดีลในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งการลงทุนในครั้งนี้เป็นการขยายพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ที่จะก่อให้เกิดรายได้ประจำ และขยายการลงทุนในกรุงลอนดอน หลังจากที่ได้เข้าซื้ออาคาร สำนักงานให้เช่า 33 Gracechurch ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งมีมูลค่าการลงทุนประมาณ 74.3 ล้านปอนด์หรือประมาณ 3,435.6 ล้านบาท นางสาวปิยพร พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “การเข้าซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่มในลอนดอนในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำการลงทุนในเชิงกลยุทธ์ที่จะขยายพอร์ตธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อให้เกิดรายได้ประจำ (Recurring Revenue) ของบริษัทฯ ที่จะเป็นธุรกิจที่จะสร้างรายได้ที่มั่นคงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง และกระจายการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยง (Diversification) ในภูมิภาคต่างๆ ” สำหรับอาคารบนถนน Underwood มีพื้นที่ปล่อยเช่าสุทธิประมาณ 2,700 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในย่าน […]Read More
   No ResponseShare

    ประมวลภาพบรรยากาศการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท ประจำปี 2560

    บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ได้จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท ประจำปี 2560 เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 ณ ห้องอีสติน แกรนด์บอลลูม โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพมหานครRead More
    No ResponseShare

     ขอเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท ประจำปี พ.ศ. 2560

     บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญผู้ถือหุ้นบริษัท เข้าร่วมประชุมสามัญประจำปี พ.ศ. 2560 ในวันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560 เวลา 14.00 น. ณ ห้องอีสติน แกรนด์ บอลลูม ชั้น 8 โรงแรม อีสติน มักกระสัน กรุงเทพมหานคร รายละเอียดของหนังสือเชิญประชุมมีดังนี้Read More
     No ResponseShare

      “ยู ซิตี้” เปิดดีลซื้อเชนโรงแรมใหญ่ในแถบยุโรป มูลค่ากว่า 12,300 ล้านบาท

      บมจ. ยู ซิตี้ เดินกลยุทธ์ขยายธุรกิจการลงทุนในยุโรปครั้งใหญ่อีกรอบ เซ็นต์สัญญาเข้าซื้อโรงแรมในแถบยุโรปทั้งธุรกิจโรงแรมและบริหารแบรนด์ด้วยมูลค่ากว่า 330 ล้านยูโร หรือประมาณ 12,300 ล้านบาท คาดว่าหลังจบสัญญาในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ธุรกิจโรงแรมภายใต้ ยู ซิตี้ จะขยายไปครอบคลุม 9 ประเทศในแถบยุโรป การเข้าซื้อกิจการจะทำผ่านบริษัทจัดตั้งในการรวมกิจการ หรือ (AcquiCo) ที่ถือหุ้น 100% โดยซื้อธุรกิจโรงแรมภายใต้บริษัท Vienna International Hotel Management AG หรือ “Vienna House” และโรงแรมอีก 8 แห่งในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก จากบริษัท Warimpex Finanz- und Beteiligungs AG หรือ “Warimpex” บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สัญชาติออสเตรียและโปแลนด์ นางสาวปิยพร พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าทีบริหาร บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นี่เป็นการเข้าซื้อกิจการในเชิงกลยุทธ์ที่จะขยายธุรกิจโรงแรมของบริษัทฯจากเอเชียเพื่อรุกไปในแถบยุโรป ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มจำนวนห้องพักในพอร์ตโรงแรมของเราขึ้นอีก […]Read More
      No ResponseShare

       “ยู ซิตี้” รีแบรนด์ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ขอนแก่น เป็น “อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์”

       บมจ. ยู ซิตี้ ประกาศ รีแบรนด์ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ขอนแก่น เป็น โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 โดย บริษัทฯได้เซ็นสัญญาจ้างให้ ไมเนอร์ โฮเทลส์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (“MINT”) บริหารโรงแรม หลังจากประสบความสำเร็จในการบริหารโรงแรมอนันตรา เชียงใหม่รีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของบริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ก่อนหน้านี้ โรงแรม อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์นี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าขายของภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 196 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยผสมผสานกับกลิ่นอายสไตล์อีสานอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่นและสนามบินขอนแก่น ทำให้โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักเดินทางธุรกิจ สำหรับแบรนด์อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท […]Read More
       No ResponseShare

        ประมวลภาพบรรยากาศการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท ประจำปี 2559

        บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ได้จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท ประจำปี 2559 เมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน 2559 ณ ห้องอีสติน แกรนด์บอลลูม โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพมหานคร  Read More
        No ResponseShare

         ขอเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท ประจำปี พ.ศ. 2559

         บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญผู้ถือหุ้นบริษัท เข้าร่วมประชุมสามัญประจำปี พ.ศ. 2559 ในวันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา 14.00 น. ณ ห้องอีสติน แกรนด์ บอลลูม ชั้น 8 โรงแรม อีสติน มักกระสัน กรุงเทพมหานคร รายละเอียดของหนังสือเชิญประชุมมีดังนี้Read More
         No ResponseShare

          ผู้ถือหุ้นไฟเขียว ซื้อกิจการ “บีทีเอส แอสเสทส์” และ “ก้ามกุ้ง พร็อพเพอร์ตี้”

            ผู้ถือหุ้นไฟเขียวแนเชอรัล พาร์ค ซื้อกิจการ “บีทีเอส แอสเสทส์” และ “ก้ามกุ้ง พร็อพเพอร์ตี้” มูลค่าไม่เกิน 10,011 ล้านบาท เตรียมเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ชื่อย่อหลักทรัพย์ “U” ไตรมาสแรกปี 58 นายนคร ลักษณกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แนเชอรัลพาร์ค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง มติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 2/2557 ณ โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร ที่ผ่านมา โดยมี วาระสำคัญของการประชุม คือ เรื่องการเข้าทำรายการซื้อกิจการของ บริษัท บีทีเอส แอสเสทส์ จำกัด (“BTSA”) และ บริษัท ก้ามกุ้ง พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (“ก้ามกุ้ง”) จากบริษัทบีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ […]Read More
          No ResponseShare

           รวมภาพการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท ครั้งที่ 2/2557

           รวมภาพการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 2/2557 ณ ห้องสุรศักดิ์บอลรูม โรงแรม อิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ 29 ธันวาคม 2557  Read More
           No ResponseShare

            รวมภาพบริษัทพาผู้ถือหุ้น เยี่ยมชมโครงการ พาร์ค อรัญ คอนโด และบูเลอวาร์ด

            บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) ได้พาคณะผู้ถือหุ้นไปเยี่ยมชมโครงการ พาร์ค อรัญ ในจังหวัดสระแก้ว เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมาRead More
            No ResponseShare

             รวมภาพ การประชุมผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิของบริษัท รุ่นที่1

             รวมภาพ การประชุมผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิของบริษัท รุ่นที่1 (NPARK-W1) ครั้งที่ 1/2557 บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน)    Read More
             No ResponseShare

              รวมภาพ วันส่งมอบและโอน อาคารพาณิชย์ พาร์ค อรัญ บูเลวาร์ด

              รวมภาพ วันส่งมอบและโอน อาคารพาณิชย์ พาร์คอรัญ บูเลวาร์ด ทางทีมงานบริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ไว้วางใจเลือกเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ พาร์ค อรัญ        Read More
              No ResponseShare

               “N-PARK” เขย่าวงการอสังหาฯ ปั้นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ที่บางกะเจ้า

               นายนคร ลักษณกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) (N-PARK) ได้เปิดเผยถึงโครงการพัฒนาไร่เกษตรกรรมแห่งใหม่บนพื้นที่บางกะเจ้าว่า ใน ขณะนี้ทางแนเชอรัล พาร์ค กำลังดำเนินการปรับพื้นที่ของที่ดินบริษัทเนื้อที่ขนาด 37 ไร่ ตั้งอยู่ ต. บางกระสอบ อ.พระประแดง จ. สมุทรปราการ ซึ่งอยู่ในพื้นที่บางกะเจ้า ทั้งนี้ เพื่อเตรียมการในการพัฒนาเป็นไร่เกษตรกรรมเพื่อเป็นศูนย์การอนุรักษ์และ เรียนรู้เชิงเกษตรกรรม ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดตั้งทีมศึกษาโครงการที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ โดยดำเนินตามแนวพระราชดำริด้านเศรษฐกิจพอเพียง และการเกษตรอย่างยั่งยืนของพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวว เดอะ แนเชอรัล พาร์ค บางกะเจ้า จะกลายเป็นศูนย์เรียนรู้แห่งเชิงเกษตรกรรมตามแนวราชดำริที่จะตั้งอยู่ใกล้ กับกรุงเทพฯ มากที่สุด การเดินทางสะดวกสบายสำหรับเด็กนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่จะได้เข้ามาเรียนรู้ โดยโครงการฯ ได้มีการวางคอนเซ็ปต์ทั้งหมด 3 โซนใหญ่ๆ คือ 1) โซนเศรษฐกิจพอเพียงของชุมชน เนื่องจากที่บางกะเจ้ามีความโดดเด่นในเรื่องของเกษตรกรรม มีผลิตภัณฑ์ และงานฝีมือที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถสร้างเศรษฐกิจที่เข้มแข็งให้แก่ชุมชน 2) โซนสวนเกษตรแบบยั่งยืน เพื่อเป็นการแสดงถึงความโดดเด่นของเกษตรกรรมผลิตผลเฉพาะถิ่น และการพัฒนาทางการเกษตรแบบยั่งยืนของคนในชุมชน […]Read More
               No ResponseShare

                แนเชอรัล พาร์ค ลงนามสัญญาสนับสนุนทางการเงินกับธนาคารกรุงไทย

                นายนคร ลักษณกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าบริษัทเพิ่งได้ร่วมลงนามสัญญาสนับสนุนทางการเงินกับธนาคารกรุงไทยในการพัฒนาโครงการ “พาร์ค อรัญ” (Park Aran) ในอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว สำหรับโครงการพาร์ค อรัญ มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ความเป็นเมืองใหม่ บริเวณตลาดโรงเกลือ จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก ประกอบด้วย พาร์ค อรัญ คอนโดมิเนียม มูลค่า 550 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกในจังหวัดสระแก้ว ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6-0.50 ไร่ แบ่งเป็นอาคารชุดพักอาศัยความสูง 8 ชั้นจำนวน 2 อาคาร เป็นห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำทุกยูนิต จำนวน 514 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29-30 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 899,000 ล้านบาท และพาร์ค อรัญ […]Read More
                No ResponseShare
                 Contact Us

                 We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.